[vc_row height=”full” columns_type=”none” us_bg_image=”213″ el_id=”homepage-banner”][vc_column][vc_empty_space height=”50px”][vc_column_text]

Dịch vụ SEO 

Đột Phá Doanh Nghiệp Bạn với Lượng Truy Cập từ Google

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”huge” width=”full”][vc_column][vc_column_text]

Có phải Trang Web của bạn cần thêm nhiều khách hàng?

Chiến lược đã được chứng minh của chúng tôi sẽ giúp bạn thống trị Google.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row columns_type=”medium” color_scheme=”custom” us_text_color=”#ffffff” us_bg_image=”5765″ us_bg_parallax=”vertical” us_bg_parallax_reverse=”1″ bg_type=”grad” bg_grad=”background: -webkit-gradient(linear, left top, left bottom, color-stop(57%, #E3E3E3), color-stop(57%, #000000));background: -moz-linear-gradient(top,#E3E3E3 57%,#000000 57%);background: -webkit-linear-gradient(top,#E3E3E3 57%,#000000 57%);background: -o-linear-gradient(top,#E3E3E3 57%,#000000 57%);background: -ms-linear-gradient(top,#E3E3E3 57%,#000000 57%);background: linear-gradient(top,#E3E3E3 57%,#000000 57%);”][vc_column][vc_column_text]

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của GTV SEO là nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như  thương hiệu của bạn trên internet bằng giải pháp SEO từ khóa và SEO thống trị.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”57px”][us_btn text=”Tìm hiểu thêm về chúng tôi” style=”outlined” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fgtvseo.com%2Fgioi-thieu%2F||”][vc_empty_space height=”57px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″ el_class=”offset-3″][vc_column_text]

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO giá rẻ xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO. Và nên lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín như thế nào luôn là câu hỏi khiến bạn cảm thấy đau đầu. Bởi vì đây không chỉ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài, mà còn là những người mang đến lợi nhuận đầu tư SEO cho bạn.

Rất nhiều thứ quan trọng trong kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và thời gian dường như luôn chống lại sự nỗ lực của bạn để phát triển kinh doanh trên bộ máy tìm kiếm.

Nếu không tận dụng lợi ích của một dịch vụ SEO, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng lẫn lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp bạn không hiện diện trên cỗ máy đầy quyền năng này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi – GTV SEO ở đây: Để mang đến cho bạn một dịch vụ SEO uy tín hàng đầu, để đưa bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng địnhcủng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của chúng tôi, hay cụ thể hơn, kỹ năng và chiến lược seo chúng tôi có được là dựa trên nhiều năm kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ SEO từ khóa để dẫn đầu thị trường.

Đột phá doanh nghiệp bạn bằng SEO
Phát triển doanh nghiệp bạn bằng lựa chọn dịch vụ SEO website

Khi đến với dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của GTV, đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web bạn ở những vị trí có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Cụ thể hơn về dịch vụ SEO tại GTV, chiến lược SEO tổng thể được chúng tôi xây dựng dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua

  1. Nghiên cứu từ khóa
  2. Phân tích đối thủ
  3. Chiến lược xây dựng backlinks
  4. Tối ưu website và Content marketing
  5. Mobile Seo
  6. Local SEO và SEO google map
  7. Phân tích tiếp thị web
  8. Báo cáo/ KPIs

Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu trong chiến dịch SEO tổng thể để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

Với dịch vụ SEO tại GTV, đầu tiên – nội dung website sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa chính xác để có thể mang lại một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của GTV, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

Phân tích đối thủ

Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những công ty đang tập trung vào những từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng có nhu cầu.

Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Chúng tôi, công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu, với một đội ngũ SEO chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ SEO này sẽ nhìn nhận và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược SEO giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả khi đã lên top Google.

Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp trong chiến dịch SEO tổng thể.

GTV SEO chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật SEO khác nhau trên thế giới để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng mạnh tới thứ hạng của bạn.

Khi triển khai SEO, Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật SEO chuyên sâu và sự kiên nhẫn khi làm Seo.

dịch vụ SEO của GTV chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những backlink chất lượng.

Tối ưu website và Content marketing

Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công cho sản phẩm/dịch vụ trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết chuẩn SEO mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ tới được hàng ngàn người qua SEO.

Với dịch vụ SEO tại GTV, thông điệp của của công ty bạn sẽ được đội ngũ Content chúng tôi truyền tải tới khách hàng hiệu quả hơn và nó sẽ được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Mobile Seo

Với sự phát triển của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là một trong các chiến lược SEO giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy sản phẩm/dịch vụ bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

Vì vậy, khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của GTV, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi triển khai Mobile SEO.

Local SEO và SEO google map

SEO địa phương và SEO google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những công ty, sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệp bạn (google map).

Bạn có thể tham khảo bài viết “SEO là gì” của chúng tôi, để hiểu tầm quan trọng của SEO trong xây dựng & phát triển hình ảnh thương hiệu.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của GTV, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.

Phân tích tiếp thị web

Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được phân tích một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người dùng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

dịch vụ seo chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của GTV giúp cho thương hiệu bạn phát triển nhanh chóng

Tại GTV SEO, chúng tôi sẽ thiết lập báo cáo hằng tháng cho trang web bạn rồi từ đó sẽ tư vấn bạn chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng những data có sẵn ấy như một lợi thế.

Chúng tôi phân tích những dữ liệu liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Hơn nữa, dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của GTV còn giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng đến với công ty và sản phẩm/dịch vụ bằng phương pháp Inbound Marketing. Bạn có thể thu hút được nhiều người truy cập vào website, đưa họ đến gần hơn với sản phẩm/dịch vụ của bạn, chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng thành công có được khách hàng thực sự.

Báo cáo/ KPIs

Tại GTV SEO, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với khách hàng khi cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng báo cáo từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự phát triển của thương hiệu công ty bạn từ những nỗ lực của chúng tôi.

Hiện tại GTV SEO đang cung cấp dịch vụ SEO chủ yếu ở thị trường dịch vụ seo tphcm. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các khóa học đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có nền tảng vững chắc để tạo chiến thuật SEO hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu về những kinh nghiệm đầu tư dịch vụ seo để tránh sai lầm khi đầu tư SEO, cũng như nắm được phương pháp đo lường độ hiệu quả của chiến dịch SEO.

GTV SEO – Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh


Một số thông tin bạn cần biết:

Tham khảo bài viết:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”large” columns_type=”large” width=”full” us_bg_image=”149″][vc_column][us_cta title=”BẮT ĐẦU THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG BẠN NGAY HÔM NAY!” color=”custom” text_color=”#000000″ controls=”bottom” btn_link=”url:http%3A%2F%2Fgtvseo.com%2Fdang-ki%2F||” btn_label=”Tư vấn dịch vụ seo” btn_size=”large”][/us_cta][/vc_column][/vc_row][vc_row el_id=”recents”][vc_column width=”1/2″][ultimate_heading main_heading=”Bài viết mới” heading_tag=”h3″ alignment=”left”][/ultimate_heading][us_blog layout=”smallsquare” columns=”1″ items=”5″ content_type=”none” show_date=”” show_author=”” show_categories=”” show_tags=”” show_comments=”” show_read_more=”” categories=”” filter=””][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”default_sidebar”][/vc_column][/vc_row]